Buổi tư vấn tuyển sinh đại học-khối các ngành kinh tế

Chiều thứ Bảy, ngày 10/3/2012, tại Hội trường B trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt, anh Trần Bá Lộc, cố vấn Câu lạc bộ Kỹ năng sống, đại diện cho hội Cựu học sinh Chuyên Thăng Long đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp khối các ngành kinh tế cho các em học sinh khối 12. Qua buổi tư vấn, các em học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về các trường đại học có khối  ngành kinh tế, hiểu rõ các ngành thuộc các lĩnh vực có liên quan, từ đó có định hướng đúng về việc lựa chọn nghề nghiệp đồng thời xác định được mức độ  phù  hợp của bản thân với ngành nghề đã chọn.

Ngoài ra, các em  học sinh còn đặt nhiều câu hỏi và được giải đáp chi tiết với kinh nghiệm của một sinh viên trường đại học Kinh tế luật. Buổi tư vấn là một hoạt động thiết thực và bổ ích cho nhiều học sinh lớp 12 trước khi làm hồ sơ thi đại học vào thời gian sắp tới.

Dưới đây là một  số  hình ảnh của buổi tư vấn: