Chương trình “Chung tay đón têt” năm 2016 của trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

“Chung tay đón Tết” – là một hoạt động thường niên của Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt, được thực hiện ngoài mục đích gây quỹ hoạt động, còn là nơi lắng nghe, chia sẻ phần nào những khó khăn của các bạn, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong và ngoài nhà trường.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành đoàn trường, sự phối hợp với các anh chị cựu học sinh, sự hổ trợ và giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong nhà trường, các mạnh thường quân, ngày 24/01/2016, câu lạc bộ Kỹ năng sống đã tổ chức chương trình “Chung tay đón Tết” lần thứ VIII với chủ đề: “Lộc đủ, tài đủ, Xuân sung túc. Lòng người gắn kết, Tết yêu thương”.

Chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2016 gồm có 2 phần chính:

– Phần thứ nhất là những hoạt động gây quỹ từ thiện với các nội dung chính: văn nghệ, đấu giá sản phẩm hand made, quyên góp gây quỹ từ thiện và quay số may mắn.

– Phần thứ hai là “Hội chợ Tết” với các hoạt động như: giang hàng ẩm thực, tổ chức các trò chơi dân gian và bán sản phẩm phẩm hand made.

Kết quả kết chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2016 đã thu được 71.774.000 đ. Ban tổ chức đã trao nhiều phần quà Tết cho 28 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường 8.400.000 đ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Cửu Long 2.500.000 đ, trường Tiểu học Nam Thành 1.500.000 đ, Mái ấm Thông Xanh – Tà Nung 8.500.000 đ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phường 3 là 1.000.000 đ. Phần tiền còn lại được đưa vào quỹ “Chung tay” của nhà trường tiếp tục hỗ trợ và giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong năm học 2015 – 2016 và giúp đỡ cho các hoạt động từ thiện và nhân đạo khác.

Những hình ảnh về chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2016

1. Chương trình văn nghệ

1. Biểu diễn của CLB Aikido Thăng Long

1. Phát động gây quỹ từ thiện của Hiệu trưởng nhà trường