ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT LẦN II, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT

LẦN II, NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 96-KH/TU ngày 09/8/2019 của Tỉnh ủy Lâm Đồng “Về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng” và Kế hoạch số 147-KH/ThU ngày 22/8/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Lạt “Về đại hội đảng các cấp từ thành phố đến cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025”. Được sự cho phép của Thành ủy Đà Lạt, ngày 16/5/2020, Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Quang Tú – Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Lạt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, đại diện Đảng ủy Phường 3, đại diện Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các Tổ trưởng chuyên môn cùng 34 đảng viên và tất cả quần chúng cảm tình đảng trong Đảng bộ của nhà trường.

Đại hội đã nghe báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa I đánh giá về những kết quả nổi bật đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đạt nhiều thành tích cao, xứng đáng là ngọn cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng và là trường chất lượng cao trong cả nước.

Đại hội cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với những ưu, khuyết điểm cụ thể và bài học kinh nghiệm nhằm khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ tới.

Với chủ đề “Phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị”, Đại hội đã tiến hành các chương trình, phần việc quan trọng, thảo luận sôi nổi, dân chủ, trách nhiệm; đề ra những giải pháp khắc phục hạn chế, tạo bước tiến nhanh, vững chắc trong thời gian tới. Đồng thời góp ý văn kiện đại hội Đảng các cấp.

Tham dự và phát biểu tại đại hội, đồng chí Đặng Quang Tú – Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Đà Lạt đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm, khẩn trương, nghiêm túc của các đồng chí trong toàn Đảng bộ nhà trường. Mặc dù khá tất bật cho công việc triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, nhất là triển khai quyết liệt phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và các biện pháp dạy – học trực tuyến nhưng đảng bộ đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Đại hội được tổ chức đúng quy định.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 7 đồng chí:

1. Đồng chí: Đào Mạnh Trinh – Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đồng chí: Trần Thị Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

3. Đồng chí: Trần Thị Thùy Trang – Chủ tịch Công đoàn – Bí thư chi bộ 2.

4. Đồng chí: Nguyễn Văn Tây – Bí thư Đoàn trường – Bí thư chi bộ 3.

5. Đồng chí: Nguyễn Thành Anh – Tổ trưởng tổ Hóa học – Bí thư chi bộ 1.

6. Đồng chí: Ngô Tường Uyên Linh – Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ – Bí thư chi bộ 4.

7. Đồng chí: Đinh Thị Mai Trang – Thư ký Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Trong phiên họp thứ nhất BCH Đảng ủy đã bầu đồng chí Đào Mạnh Trinh – Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy. Đồng thời bầu UBKT Đảng ủy gồm 3 đồng chí: Trần Thị Bình, Nguyễn Văn Tây, Phạm Đặng Phước Linh và đồng chí Trần Thị Bình được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu 02 đại biểu chính thức (Đào Mạnh Trinh và Trần Thị Bình) và 01 đại biểu dự khuyết (Nguyễn Văn Tây) đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Lạt khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025

Khai mạc Đại hội

Đoàn chủ tịch

Ban Thư ký

Đặng Quang Tú – Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Lạt – và lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội Đảng bộ Trường Chuyên Thăng Long – Đà Lạt khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ban Đại diện CMHS trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Lê Thị Bích Lệ – Phó Bí thư đảng ủy Khóa I, Phó Hiệu trưởng thông qua Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt Khóa I, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đặng Quang Tú – ThUV, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Lạt phát biểu chúc mừng, chỉ đạo tại Đại hội Đảng bộ Trường Chuyên Thăng Long – Đà Lạt khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chuyên Thăng Long – Đà Lạt khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ban Chấp hảnh Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Lạt khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.