Halloween 2014 – Buổi sinh hoạt với chủ đề “Once Upon A Nightmare”

1639

Nhằm giúp học sinh tiếp xúc và tìm hiểu truyền thống văn hóa tốt đẹp của các nước phương Tây bên cạnh việc học ngoại ngữ hàng ngày đồng thời cải thiện và nâng cao khả năng giao tiếp của học sinh ngoại ngữ với ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Hòa trong không khí chào đón lễ Halloween, câu lạc bộ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt với chủ đề “Once Upon A Nightmare”

Đến tham dự với buổi sinh hoạt, câu lạc bộ Tiếng Anh hân hạnh chào đón cô Lê Thị Bích Lệ – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Lê Mai – chủ tịch hội LHTN, quý thầy cô là giáo viên trong tổ Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm các lớp, chi đoàn giáo viên cùng gần 200 học sinh từ 7 lớp chuyên Anh, Pháp của nhà trường.

10751616_715267665221000_540759503_n

Lễ hội Halloween năm nay còn vinh dự được chào đón sự có mặt của các vị phụ huynh

Chương trình diễn ra với nhiều trò chơi hấp dẫn, mở đầu là trò bịt mắt – trói tay – ăn sữa chua tạo được không khí vui vẻ trong hội trường

Tiết mục văn nghệ của lớp 10 Pháp được dàn dựng công phu và biểu diễn chuyên nghiệp

Trò chơi xác ướp mang đến một không khí Halloween đúng nghĩa với sự tham gia hào hứng của tất cả các lớp

Điểm mới của Halloween năm nay là tất cả khách mời tham gia có thể thưởng thức buffet ngay trong hội trường với nhiều món ăn hấp dẫn.

P_20141031_202633_NT

Phần Trò chơi lớn: Alice’s Nightmare do lớp 11 Pháp lên ý tưởng và tổ chức thu hút sự tham gia tích cực của tất cả các đội chơi.

Phần thi được chờ đợi nhất, King and Queen, đã mang đến một không khí lễ hội cực kỳ sôi động. Các cặp đôi được chọn từ các lớp được trang điểm cầu kỳ, độc đáo và thể hiện những bước đi chuyên nghiệp trên sân khấu. Cuối cùng, cặp dành chiến thắng là Thiên Thi và Uyên Như đến từ 12 Pháp