Khen thưởng học sinh đạt giải trong một số cuộc thi

Nhằm kịp thời tuyên dương và động viên sự nỗ lực của các em trong các hoạt động về học thuật, sáng tạo, thể dục thể thao, sáng ngày 02 tháng 11 năm 2020, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã khen thưởng các học sinh tham gia và đạt giải trong các cuộc thi “Olympic Chuyên KHTN môn Tin học” năm 2020, “Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 16” năm 2020, “Giải Bơi trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lâm Đồng” năm 2020.

Tham gia cuộc thi “Olympic Chuyên KHTN môn Tin học” năm 2020″, học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long đã đạt được 5 huy chương Đồng, gồm có:

1. Định Cao Minh Quân – 11 Toán

2. Đinh Hoàng Việt – 11 Toán

3. Nguyễn Mai Vĩnh – 12 Tin

4. Nguyễn Đức Thủy – 11 Tin

5. Nguyễn Đức Nhân – 12 Tin

Cô Trần Thị Bình – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi “Olympic Chuyên KHTN môn Tin học” năm 2020″

Trong cuộc thi “Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 16” năm 2020, trường THPT Chuyên Thăng Long có 5 đề tài đạt giải, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

– Giải Nhất: đề tài “Bộ thí nghiệm cân bằng hạt xốp trong không khí và quan sát hình ảnh giao thoa của sóng siêu âm” của nhóm tác giả Vũ Huỳnh Nam Anh, Nguyễn Hữu Duy Đạt, Lã Thành Minh Anh – học sinh lớp 12 Lý.

– Giải Nhì: đề tài “Máy thủy điện mini chuyển hóa động năng của dòng nước chảy chậm ở mương, suối nhỏ thành điện năng có khả năng thắp sáng đèn đường phục vụ giao thông và nông nghiệp” của nhóm tác giả Nguyễn Hữu Duy Đức, Nguyễn Đức Chính, Vương Tuấn Kiệt – học sinh lớp 12 Lý.

– Giải Ba: đề tài “Bộ sản phẩm nghệ thuật thổi hồn cho rác thải nhựa vì một Trái Đất xanh” của nhóm tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc, Đỗ Lan Anh, Phạm Huỳnh Như Ý – học sinh lớp 12 Lý.

– Giải Khuyến khích gồm đề tài “Nghiên cứu và chế tạo robot dò line, tránh vật cản và báo khói phục vụ cho các cơ sở công cộng và trường học” của nhóm tác giả Lưu Hoàng Dung, Nguyễn Duy Khánh – học sinh lớp 12 Lý đề tài và “Ứng dụng flycam và phần mềm Pix4D xây dựng mô hình 3D một số địa điểm du lịch nhằm quảng bá và phát triển du lịch Đà Lạt” của nhóm tác giả Phan Nguyễn Minh Đức, Hà Tất Thắng – học sinh lớp 12 Lý.

Thầy Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 16″ năm 2020″

Trong “Giải Bơi trẻ, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng” năm 2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức, trường THPT Chuyên Thăng Long đã đạt được 3 huy chương, trong đó có 1 huy chương Vàng nội dung Bơi ếch nam, 1 huy chương Bạc nội dung trườn sấp nam, 1 huy chương Đồng nội dung bơi ếch nữ.

Thầy Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong “Giải Bơi trẻ, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Lâm Đồng” năm 2020