Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018) và 25 năm thành lập trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt (1993-2018)

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, sáng ngày 18/11/2018, trường THPT Chuyên Thăng Long- Đà Lạt đã trang trọng tổ chức Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018) và 25 năm thành lập trường (1993-2018).

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý Lãnh đạo các cấp, các quý đại biểu đến tham dự:

Ông Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng.

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

Bà Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo Lâm Đồng, Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thăng Long-Đà Lạt.

Cùng quý Thầy, Cô Trưởng phó các phòng, ban thuộc Sở GD-ĐT Lâm Đồng.

Quý Lãnh đạo thành phố Đà Lạt.

Quý Thầy, Cô nguyên là Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm đồng.

Quý Thầy, Cô nguyên là HT, P.HT trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Quý Thầy, Cô trong BGH các trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Các nhà khoa học của các Viện nghiên cứu trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Đại diện BCH Hội Cha Mẹ học sinh.

Các thế hệ GV, NV và học sinh nhà trường cùng với các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn.

Buổi Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018) và 25 năm thành lập trường (1993-2018) đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy tình cảm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2018) và 25 năm thành lập trường THPT Chuyên Thăng Long -Đà Lạt (1993-2018).

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển của nhà trường và kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng

phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng

Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Đoàn Văn Việt, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng lên trao Cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường.

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo cho Thầy, Cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 1993 – 2018.

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho các Thầy, Cô giáo, nhân viên đã có nhiều thành tích trong xây dựng và phát triển nhà trường.

Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tặng Giấy khen cho Thầy, Cô giáo đạt thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2013 – 2018.

BGH trân trọng trao tặng những bó hoa tri ân của Hội đồng sư phạm

đến Thầy, Cô Nguyên lãnh đạo nhà trường.

Hội đồng sư phạm nhà trường trân trọng trao tặng đến Thầy, Cô cựu giáo viên, nhân viên những bó hoa tri ân tươi thắm.

Tiến sĩ Mai Ngọc Thắng (Cựu học sinh Chuyên Lý, giải Nhất HSG Quốc gia môn Vật lý năm học 2003 – 2005, hiện là Giảng viên Đại học Tôn Đức Thắng) chia sẻ những cảm xúc, tâm sự ngày trở về trường.

Cựu học sinh Lê Anh Tuấn, chuyên Toán (niên khóa 1998-2001) và cựu học sinh Đoàn Minh Quang, chuyên Toán (niên khóa 2000-2003) trao học bổng của nhóm cựu học sinh Thăng Long Foundasion cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Đại diện ngân hàng BIDV và cô Trần Thị Bình – Phó HT

trao học bổng cho các em học sinh nhà trường .

Một số tiết mục văn nghệ do học sinh nhà trường biểu diễn