Ngoại khóa Halloween năm 2017

1612

     Đêm  ngày 28 tháng 10  năm 2017,  Hội Liên hiệp Thanh niên kết hợp cùng Tổ Ngoại ngữ Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa Halloween với chủ đề: Knock Knock.

      Chương trình thường niên vào mùa Halloween của  khối chuyên ngữ năm nay mang tên “Knock Knock” diễn ra từ 18h00  ngày 28/10 ở sân trường A.

      Các bạn học sinh được hòa mình vào không gian huyền bí của Halloween với những trò chơi thú vị. Đặc biệt, ngoài những hoạt động vui chơi, chương trình còn lồng ghép khéo léo việc rèn luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động, đồng thời khuyến khích các bạn tự do thể hiện bản thân mình. Tham gia buổi lễ hội có Cô Lê Thị Bích Lệ – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên  Thăng Long, Cô Trần Thị Bình – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Thăng Long các thầy cô giáo trong tổ Ngoại ngữ. Trong lễ hội, học sinh vừa được hưởng bầu không khí vui nhộn, vừa hiểu thêm về một phong tục văn hóa của các quốc gia Âu Mỹ và giao lưu kết bạn, thực hành tiếng Anh, phát huy những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm của mình một cách tự nhiên”.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:

Cô Lê Thị Bích Lệ – Phó Bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng nhà trưởng phát biểu khai mạc