CLB Tiếng Anh với Chủ đề: Ngày Nhà Giáo Việt Nam

687

Ngày 21.11.2020, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Thăng Long tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề: Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Hoạt động hướng tới tri ân những đóng góp và tâm huyết của thầy cô. Đến tham dự buổi sinh hoạt của CLB có cô Lê Thị Bích Lệ – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, cô Đinh Thị Mai Trang – Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong và ngoài Tổ Ngoại Ngữ.

CLB tiếng Anh là sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, giúp giảm áp lực học tập của học sinh. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, chia sẻ với nhau về những vấn đề trong học tập, trong cuộc sống bằng tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh đến từ nhiều khối lớp khác nhau, không giới hạn ở các khối lớp chuyên Anh và Pháp. Xuyên suốt 2 tiếng sinh hoạt là những hoạt động đầy hào hứng, nơi các bạn có thể cùng nhau vẽ nên những bức poster để tri ân thầy cô, trả lời những câu hỏi hóc búa nhưng không kém phần thú vị, cũng như sử dụng tiếng Anh để bàn luận với nhau về ngày nhà giáo Việt Nam, về trường lớp, việc học tập và bạn bè.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi sinh hoạt.Các thành viên thảo luận để trả lời những câu hỏi của ban tổ chức.
Mỗi nhóm cùng vẽ những bức poster xinh đẹp để tri ân công sức của những người thầy cô yêu mến.
Các nhóm lần lượt thuyết trình về sản phẩm của mình

Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu Nhà Trường, tổ Ngoại Ngữ và các thành viên đã giúp cho buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB được diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.