Hội diễn Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020

Đêm ngày 19 tháng 11 năm 2020, trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sau vòng thi Sơ khảo, Ban Văn nghệ của nhà trường đã chọn 20 tiết mục đặc sắc nhất từ 28 tập thể lớp để công diễn. Các tiết mục thể hiện tâm huyết, sự đầu tư, nỗ lực luyện tập của các em học sinh toàn trường. Qua các tiết mục văn nghệ, các em cho thấy học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long không chỉ thông minh, học giỏi mà còn năng động, sáng tạo, tài hoa, khéo léo.

Hội diễn Văn nghệ cũng là dịp các em học sinh bày tỏ tình cảm và sự tri ân đến thầy cô giáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục Văn nghệ do học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long thể hiện trong đêm Hội diễn và Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: