Vào ngày 20/11/ 2012,  Trường THPT Chuyên Thăng Long- Đà Lạt đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ đón nhận “Bằng công nhận trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia”. Cũng trong tháng 11 này, nhà trường đã vinh dự nhận được Quyết định UBND Tỉnh Lâm Đồng v/v công nhận “Cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3” (cấp độ cao nhất của cơ sở giáo dục phổ thông), đồng thời trường cũng được Giám đốc Sở GD-ĐT Tỉnh Lâm Đồng trao tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

Qua nhiều năm nỗ lực phấn đấu, đến nay, trường THPT Chuyên Thăng Long  đã đạt đến một “thương hiệu” về chất lượng đào tạo. Đây thật sự là một niềm vinh dự tự hào vô cùng lớn lao của Thầy và Trò trường THPT Chuyên Thăng Long. Toàn thể đội ngũ Cán bộ- Giáo viên- Công nhân viên và học sinh nhà trường  trân trọng  khắc ghi những điểm son này trong trang lịch sử nhà trường, quyết tâm cùng nhau tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giữ vững sự ổn định và phát triển nhà trường trong năm học 2012-1013 và trong những năm sắp đến.

Dưới dây là hình ảnh của bằng công nhận

Một số hình ảnh buổi Lễ