Thành Ủy, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Đà Lạt Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

403

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2020, Đồng chí Đặng Quang Tú – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Đà Lạt đã dẫn đoàn đại diện cho Thành Ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt đến thăm và chúc mừng Hội đồng giáo dục trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trong buổi gặp mặt thân tình, đồng chí Đặng Quang Tú đã khẳng định những đóng góp to lớn của thầy và trò trường THPT Chuyên Thăng Long trong sự nghiệp giáo dục của thành phố Đà Lạt những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Nhân dịp này, thay mặt cho Thành Ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt, đồng chí gửi lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc mừng nhà trường vừa được phong tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới.


Hình ảnh buổi gặp mặt của đoàn đại diện của Thành Ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt và Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường