3 học sinh Chuyên Thăng Long dự thi “Tôi tài năng”

866

vòng loại khu vực

Chiều ngày 15/3/2012, tại trường quay HK- Trần Bình Trọng -Quận Bình Thạnh- Tp Hồ Chí Minh, ba học sinh Nguyễn Đình  Đăng Khoa, Nguyễn Hiếu Thịnh, Đoàn Tiến Anh đến từ lớp 12 Toán2 và lớp 10 Lý đã tham gia cuộc thi “Tôi tài năng” vòng loại khu vực do Đài truyền hình Việt Nam, chương trình VTV6 tổ chức. Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để 3 học sinh tham dự cuộc thi.

Ban tổ chức qui định mỗi thí sinh có 5 phút để thể hiện tài năng của bản thân (hát, múa, nhảy, v.v…) và trả lời phỏng vấn trực tiếp từ chị Diễm Quỳnh (tiếng Việt) và anh Thomson (tiếng Anh). Ba học sinh dự thi của trường THPT Chuyên Thăng Long đại diện cho 4 thí sinh của tỉnh Lâm Đồng nằm trong top 100 thí sinh đạt điểm cao ở vòng thi trực tuyến tổ chức vào đầu tháng 2/2012.

Tham gia cuộc thi là cơ hội tốt để học sinh thể hiện bản thân và trải nghiệm nhằm tích lũy những kinh nghiệm có ích trong cuộc sống. Những thí sinh đạt yêu cầu ở vòng thi này sẽ được tham dự vòng bán kết khu vực được tổ chức trong thời gian tới. Kết quả cuộc thi ngày 15 tháng 3 năm 2012 chưa được BTC thông báo.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh của trường tham gia cuộc thi: