Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT thăm và làm việc tại trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

1906

 Sáng ngày 16/10/2017, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt vinh dự được đón tiếp chuyến thăm và làm việc của GS– TS  Phùng Xuân Nhạ, Uỷ viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Cùng đi với Bộ trưởng, đoàn công tác gồm 20 quý thầy cô là cán bộ, chuyên viên của Bộ. Trong dịp này, trường cũng  đón tiếp Ông Nguyễn Xuân Tiến Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, Ông Phan Văn Đa – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; Bà Đàm Thị Kinh – Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng cùng các thầy cô là lãnh đạo của Sở.

Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã đến thăm một số lớp chuyên khối 12 và đã có buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các em học sinh. Bộ trưởng đã đặt câu hỏi, lắng nghe ý kiến của các em về chương trình học và về kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Sau khi trả lời những thắc mắc của các em học sinh, Bộ trưởng đã có lời động viên các em trong học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt trong những kỳ thi sắp tới.

Tiếp đó, Bộ trưởng cùng đoàn công tác đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ban giám hiệu cùng các thầy cô trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt. Tại phòng Truyền thống, Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo vắn tắt tình hình hoạt động và các thành tích của trường trong thời gian qua. Sau khi nghe báo cáo, Bộ trưởng đã có bài phát biểu chỉ đạo và chia sẻ với Ban giám hiệu cùng các thầy cô và học sinh trong trường. Cũng trong dịp này, Bộ trưởng dành tặng cho thư viện trường 1200 đầu sách song ngữ Anh – Việt nhằm phục vụ cho hoạt động dạy học các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh.

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của Bộ trường cùng đoàn công tác vừa qua:

Các em học sinh chào mừng và tặng hoa đến Bộ trưởng.

Bộ trưởng ghé  thăm cơ sở vật chất của trường

Bộ trưởng đến thăm các lớp chuyên khối  12, trao đổi trực tiếp và lắng nghe ý kiến của các em.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình hoạt động và thành tích của trường trong thời gian qua.

Bộ trưởng phát biểu chỉ đạo với Ban giám hiệu và thầy cô trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Bộ trưởng cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo sở GD-ĐT Lâm Đồng và thầy cô trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Link hình gốc : https://photos.app.goo.gl/IntSh26yLHn65V4T2