Chương trình “Chung tay đón Tết 2014”

Tuổi trẻ Thăng Long qua các thế hệ luôn nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, luôn đi đầu trong mọi hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Nhằm phát huy truyền thống đó, câu lạc bộ Kỹ năng sống trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt tổ chức chương trình “Chung tay đón Tết 2014” với mục đích:

• Tiếp tục truyền thống của các anh chị đi trước.
    • Tạo một sân chơi cho học sinh để cùng hưởng ứng không khí tết đang về.
    • Tạo cơ hội thể hiện tấm lòng Thiện Nguyện cho học sinh Chuyên Thăng Long.
    • Tạo sự đoàn kết trong cộng đồng toàn Trường, chuẩn bị cho một năm mới tốt đẹp.
    • Quyên góp ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các đơn vị kết nghĩa  để trang trải cho Tết Nguyên đán.

Hoà trong tinh thần đó chương trình mang một ý nghĩa to lớn đối với học sinh Chuyên Thăng Long  hằng năm. Đó là một sân chơi thiết thực, bổ ích,  tự nguyện của mái nhà chung Chuyên Thăng Long, giúp học sinh hoàn thiện về nhân cách, ý thức; cùng nhau chia sẻ niềm vui, đón năm mới đang về.

Dưới dây là một số hình ảnh trong chương trình “Chung tay đón Tết 2014”