CLB Toán – Tin tổ chức sinh hoạt lần 1

Chiều ngày 8/10/2011- tại Hội trường D trường THPT Chuyên Thăng Long, học sinh chuyên Toán và chuyên Tin thuộc các khối đã tham gia sinh hoạt CLB Toán – Tin lần thứ nhất trong năm học này với chủ đề: “Rung chuông vàng” . Lớp 12 Toán1 và 12Tin chịu trách nhiệm tổ chức chính.

Rung chuông vàng” là một cuộc thi rất quen thuộc do Đài truyền hình Việt Nam thường tổ chức, song các bạn học sinh chuyên Toán – Tin đã vận dụng một cách đầy sáng tạo để tổ chức  sinh hoạt CLB của mình. Thông qua các câu hỏi mang đặc trưng riêng của bộ môn cùng với sự cổ vũ cuồng nhiệt của hơn 200 cổ động viên đến từ các lớp chuyên Toán-Tin, buổi sinh hoạt CLB Toán – Tin diễn ra sôi nổi, sinh động và hấp dẫn, rất thu hút khán giả. Đan xen với những câu hỏi hóc búa là những tiết mục văn nghệ sôi động góp vui cho chương trình của các bạn học sinh 11Toán2, 11Tin, 11Toán1…Buổi sinh hoạt càng hấp dẫn hơn khi có sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo bộ môn Toán-Tin và thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp, thầy cô giáo sinh đang kiến tập sư phạm tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt CLB Toán – Tin:

Sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 200 khán giả đến từ các lớp chuyên Toán – Tin

60 thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi

Sự cổ vũ của thầy cô giáo bộ môn,  thầy cô giáo chủ nhiệm và  thầy cô kiến tập sư phạm

Những thí sinh xuất sắc vượt qua các câu hỏi và tiếp tục cuộc chơi

Thí sinh xuất sắc nhất cuộc chơi  – người rung được chuông vàng