ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT

     Hòa chung không khí tuổi trẻ toàn thành phố tích cực thi đua, lập thành tích chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển, chào mừng đại hội Hội LHTN toàn quốc lần thứ IX và lập thành tích thi đua của toàn trường hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

     Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Lạt và Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 05/10/2023, Đoàn trường và Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2024.

     Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Trọng Huy – UV BTV Thành đoàn Đà Lạt – Chủ tịch Hội đồng đội thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tây – Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Trần Thị Thùy Trang – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng sự tham dự của 153 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho đoàn viên thanh niên 28 chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

     Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, đại hội về cơ bản nhất trí tán thành và thông qua các chỉ tiêu cơ bản, Chương trình hoạt động Đoàn, Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024.

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tây – Phó bí thư Đảng bộ đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, thống nhất với báo cáo tổng kết, báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kì 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023 – 2024. Đồng chí cũng mong muốn BCH Đoàn trường nhiệm kì mới cần cụ thể hóa những nhiệm vụ một cách thiết thực và thực hiện có hiệu quả nhất, tiếp tục phát huy vai trò của Đoàn trường trong phát hiện, bồi dưỡng và giới thiệu những đoàn viên ưu tú trong Chi đoàn Giáo viên và học sinh cho các chi bộ và Đảng bộ xem xét cử tham gia các lớp nhận thức về Đảng và kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời có những hoạt động ý nghĩa chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển.

     Để ghi nhận những đóng góp của các Đoàn viên, Hội viên xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua, đại hội đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và Phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023.

      Tại đại hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBH Hội LHTN Việt Nam trường đã bầu và hiệp thương 15 đồng chí vào BCH và UBH nhiệm kỳ 2023 – 2024, đây là những đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để đưa hoạt động Đoàn và Phong trào Thanh niên nhà trường ngày một đi lên. Đồng chí Trần Văn Lâm và đồng chí Hoàng Thị Hoan được tín nhiệm tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường và Chủ tịch Hội LHTN trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt nhiệm kỳ 2023 – 2024. Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Thăng Long – Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kỳ 2023 – 2024 đã được 100% đại biểu biểu quyết thông qua.

     Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội