Halloween 2020 – Down The Rabbit Hole

Halloween 2020 – Down The Rabbit Hole

Tối ngày 24 tháng 10 năm 2020 vừa qua, đêm hội Halloween với chủ đề Down The Rabbit Hole đã diễn ra hết sức thành công. Đến tham dự chương trình, có cô Trần Thị Bình Phó Bí thư Đảng bộ -Phó hiệu trưởng và cô Đinh Thị Mai Trang – Phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy Cô trong tổ Ngoại Ngữ và các Thầy Cô trong Chi Đoàn Giáo Viên. Đồng thời, cũng có sự góp mặt chung vui của toàn thể học sinh khối Anh và Pháp và đại diện của các lớp chuyên khác.

Halloween là một sự kiện được tổ chức hằng năm bởi khối chuyên Anh và Pháp. Chương trình mang lại cho các bạn học sinh cơ hội được vui chơi, giải trí, và sáng tạo sau những giờ học căng thẳng. Năm 2020, Halloween trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề vô cùng đặc sắc – “Down The Rabbit Hole” xoay quanh câu chuyện Alice In Wonderland nổi tiếng. Sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, đêm hội đã diễn ra thành công cùng với những tiết mục hấp dẫn, những trò chơi dù hóc búa, thú vị với những giải thưởng giá trị.

Đây cũng là một dịp đặc biệt để các bạn học sinh chuyên Anh và Pháp được gặp gỡ, giao lưu, và làm việc cùng nhau để trở nên gắn kết hơn, và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian tại gia đình Thăng Long.

Sau đây là một số khoảnh khắc được ghi lại tại sự kiện.


Những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ học sinh lớp chuyên Anh và Pháp


Các bạn háo hức tham gia vào Big Game
Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Giám Hiệu nhà trường, tổ Ngoại Ngữ đã tạo điều kiện và tất các bạn học sinh đã tham gia, đóng góp công sức cho chương trình Halloween 2020 – Down the Rabbit Hole được diễn ra thành công tốt đẹp.