Hoạt động tháng 12.2020 CLB Tiếng Anh

2043

Để tiếp nối thành công hoạt động về Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Thăng Long – Mania đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ trong năm học 2020 – 2021 vào chiều ngày 10.11.2020.

Buổi sinh hoạt của CLB mang tên XManics – Merry Christmas và đã thu hút được sự tham gia của hơn 70 bạn học sinh. Đặc biệt hơn, buổi sinh hoạt còn có sự góp mặt của cô Trần Thị Bình – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, thầy Trần Văn Lâm – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh niên, các Thầy Cô trong tổ Ngoại Ngữ và một số Thầy Cô từ các trường THPT trong thành phố Đà Lạt.

Ban Chủ Nhiệm CLB đã chuẩn bị những hoạt động đầy công phu và thú vị để các thành viên có thể cùng nhau tham dự một buổi lễ Giáng Sinh ấm cúng, nhiều niềm vui.

Các bạn bàn luận để tìm ra được “đồng bọn” cho trò chơi khởi động mang tên Do The Math.

Trò chơi tiếp theo mang tên Mystery Box yêu cầu các bạn phải đoán những vật phẩm liên quan đến chủ đề của chương trình – Merry Christmas

Sau đó đoán những từ khóa dù hóc búa nhưng mang đến nhiều tiếng cười trong trò chơi Charades

Sử dụng những nguyên liệu được chuẩn bị sẵn, các thành viên chung tay thiết kế những chiếc vòng nguyệt quế đầy độc đáo.

Lần lượt các nhóm thuyết trình về sản phẩm của mình.

Trước thềm buổi sinh hoạt, các thành viên đã tự tay thiết kế những tấm thiệp Giáng Sinh đầy màu sắc, và viết lên những câu chúc đầy ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân của mình. 3 bạn có tấm thiệp đẹp nhất, ý nghĩa nhất đã nhận được ba phần quà xứng đáng.

Kết thúc chương trình, các bạn cùng thưởng thức những chiếc bánh khúc cây, cùng nhau nhảy múa và chụp những tấm hình kỷ niệm. Chắc hẳn rằng, đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong CLB Tiếng Anh.