Học sinh chuyên Thăng Long với phòng chống ma túy, HIV/AIDS

Chiều thứ Bảy 26 tháng 11 năm 2011, học sinh thuộc 3 khối 10, 11 và 12 trường THPT Chuyên Thăng Long đã tham gia vòng sơ loại cuộc thi “Học sinh chuyên Thăng Long với phòng chống ma túy, HIV/AIDS”. Thí sinh dự thi phải qua 3 phần thi bắt buộc: Thiết kế logo theo chủ đề cuộc thi; thuyết trình logo đã thiết kế; trả lời câu hỏi theo chủ đề cuộc thi với hình thức bốc thăm và trả lời trực tiếp.

Ban tổ chức (BTC) đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nhiều ý tưởng thiết kê logo độc đáo, tạo bất ngờ. Hầu hết thí sinh dự thi rất tự tin, thuyết trình thuyết phục. Thí sinh dự thi cũng  tỏ ra có hiểu biết khá chắc chắn về các nội dung liên quan tới ma túy, HIV/AIDS.

Ban giám khảo cuộc thi được chọn ra từ 32 lớp trong toàn trường (1 giám khảo/lớp). 32 giám khảo đã làm việc nghiêm túc, khách quan, công bằng. Kết quả, có 7 tập thể lớp được chọn vào vòng chung kết- dự kiến sẽ tổ chức vào tuần tới. Đó là các tập thể:

Khối 10:

1. Lớp 10 Anh 2
    2. Lớp 10 Hóa 1

Khối 11:

1. Lớp 11 Anh 1
    2. Lớp 11 Văn

Khối 12:

1. Lớp 12 Văn
    2. Lớp 12 Hóa 1
    3. Lớp 12 Hóa 2

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi: