Học sinh lớp 12 Chuyên Anh Nguyễn Võ Phương Linh tham gia chương trình ‘ Đường lên đỉnh Olympia’

Vào trung tuần tháng 3 năm 2011, em Nguyễn Võ Phương Linh học sinh lớp 12 Anh 1 trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã  may mắn được tham gia chương trình “ Đường lên đỉnh Olympia’’ do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức và em Linh đã đạt giải Nhất cuộc thi tuần, giải Ba cuộc thi tháng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc thi.

Hình ảnh Phương Linh đạt giải Nhất cuộc thi tuần.

Hình ảnh Phương Linh đạt giải Ba cuộc thi tháng.

Hình ảnh Nguyễn Võ Phương Linh và Cô giáo chủ nhiệm Đinh Thị Mai Trang.

Buổi phát sóng chương trình " Đường lên đỉnh Olympia " có học sinh Nguyễn Võ Phương Linh dự thi sẽ được phát lại  vào 2 ngày : ngày 1 và ngày  8 tháng 05 năm 2011 trên kênh VTV 3. Quý Thầy(Cô), quý bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm chú ý đón xem.

Dưới đây là bài chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi của em Nguyễn Võ Phương Linh. Quý Thầy (Cô), quý bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tải ở phía dưới.