Hội thi “Tìm hiểu các loài hoa”

758

Sáng ngày 6 tháng 11 năm 2011, tại Hội trường Thành ủy ĐàLạt, đội học sinh của trường THPT Chuyên Thăng Long đã tham gia hội thi “Tìm hiểu các loài hoa” chào mừng Festival hoa Đà Lạt 2012. Vòng sơ khảo gồm 4 đơn vị dự thi: Cụm 3 khối cơ quan, trường THPT Chuyên Thăng Long, trường THCS & THPT Tây Sơn và phường 3.

Trải qua 4 vòng thi: Lời của hoa, thế giới hoa, vũ điệu hoa, hoa hồng và cuộc sống, các đội đã thể hiện kiến thức về các loài hoa khá xuất sắc trong  không khí căng thẳng để cạnh tranh giành giải thưởng. Kết quả đội thi trường THPT Chuyên Thăng Long đã xuất sắc vượt qua các đơn vị bạn giành giải Nhất chung cuộc. Chuyên Thăng Long vinh dự là đội đầu tiên vượt qua vòng sơ khảo cấp cụm  để tiếp tục vào thi vòng chung khảo diễn ra trong dịp lễ hội Festival hoa Đà Lạt 2012.

Song song với hội thi “Tìm hiểu các loài hoa” diễn ra sôi nổi tại hội trường Thành ủy, Ban tổ chức còn phát động cuộc thi “Tìm hiểu các loài hoa trên mạng” cho toàn thể đoàn viên và hội viên cùng tham dự. Kết quả cuộc thi sẽ được Ban tổ chức công bố và trao thưởng đúng vào đêm chung kết của cuộc thi “Tìm hiểu các loài hoa”. Các đoàn viên, thanh niên và hội viên muốn tham gia cuộc thi “Tìm hiểu các loài hoa trên mạng”  hãy vào trang website của Thành Đoàn Đà Lạt: www.tuoitredalat.gov.vn với User: thptchuyenthanglong và password: festivalhoa2012. Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ với văn phòng Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long để được hướng dẫn cụ thể.

 

Dưới đây là một số hình ảnh  trường THPT Chuyên Thăng Long tham gia  hội thi

“Tìm hiểu các loài hoa”


 

Ban tổ chức trao hoa cho đại diện  các đội dự thi (thầy Nguyễn Văn Tây-Bí thư Đoàn TNCSHCM trường THPT Chuyên Thăng Long, đứng thứ 3 từ trái qua phải)

 

 

Phần thi “Lời của hoa”: tiểu phẩm Sự tích hoa bồ công anh
 

 

Phần thi “Thế giới hoa”: trả lời  trắc nghiệm tìm hiểu về các loài hoa


 

Phần thi “Vũ điệu hoa”: Sự tích hoa hồng (múa)


Phần thuyết trình của HS Nguyễn Đình Đăng Khoa về “Hoa hồng và cuộc sống”


Đội thi THPT Chuyên Thăng Long


Tổng kết và trao Bằng khen


Đội thi Chuyên Thăng Long  chụp hình  với Ban tổ chức hội thi.