LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “ANH HÙNG LAO ĐỘNG” THỜI KÌ ĐỔI MỚI CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN THĂNG LONG – ĐÀ LẠT

       Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2022, trong không khí vô cùng long trọng của Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/1/2022), ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức nghi lễ trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới cho Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

       Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển. Từ mái trường này, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh đã trưởng thành, tiếp tục học tập, làm việc, không ngừng phát huy truyền thống hiếu học, năng động, sáng tạo của nhà trường, góp phần đáng kể vào việc đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nhà và cho đất nước. Bằng tài năng, trí tuệ và sức lực, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học sinh đã tô thắm truyền thống hiếu học và làm rạng danh mái trường thân yêu. Với những nỗ lực lao động sáng tạo và đóng góp không ngừng nghỉ của biết bao thế hệ thầy và trò, trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt vô cùng vinh dự và tự hào là đơn vị trường học đầu tiên của Lâm Đồng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới.

       Trong buổi lễ, Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng thừa ủy quyền Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu cao quý này cho nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng thừa ủy quyền Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới cho nhà trường

 

Đồng chí Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng thừa ủy quyền Chủ tịch Nước trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới cho nhà trường

       Đạt được thành tích nêu trên trước hết là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, thành phố Đà Lạt, Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, các lực lượng xã hội; sự quan tâm, ủng hộ của cha mẹ học sinh; đặc biệt là sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh qua các thời kỳ của trường đã cùng đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ các năm học.

        Một mùa Hiến chương Nhà giáo lại đến, trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, việc được đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động” thời kỳ đổi mới là một niềm vui lớn, một món quà lớn dành cho tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại ngôi trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt thân yêu này. Đó chính là sự ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các thế hệ đi trước. Đó cũng là nguồn động viên, khích lệ đối với những thế hệ tiếp bước gìn giữ, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục viết nên các thành tích đáng tự hào, xứng đáng với danh hiệu cao quý “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới mà Nhà nước trao tặng.