Lễ hội Halloween 2022 – Time To Foat

       Hoạt động ngoại khóa nói chung và ngoại khóa tiếng anh nói riêng là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho học sinh trong trường, đặc biệt là với học sinh khối ngoại ngữ.  Được sự đồng ý của Cấp ủy và Ban giám hiệu, ngày 29/10 vừa qua, học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long đã có một đêm Halloween vô cùng đáng nhớ với nhiều hoạt động ấn tượng và sôi nổi. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các em còn được phát huy tính sáng tạo, kỹ năng tổ chức sự kiện và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động, trò chơi cá nhân và tập thể, từ đó tạo nên một sân chơi bổ ích giúp các em không những nâng cao kĩ năng giao tiếp, nghe và nói Tiếng Anh mà còn giúp phát triển kĩ năng sống.

       Năm nay, sự kiện Halloween với chủ đề Time To Float đã mang lại những cảm giác chân thực nhất, hấp dẫn nhất vào hành trình phiêu lưu nơi thị trấn Derry kì bí.

       Tại đêm hội Halloween, các bạn học sinh được tham dự các hoạt động hấp dẫn như: sự kiện hóa trang đầy ấn tượng, đa dạng những màn hóa trang từ bí ẩn đến dễ thương, vui nhộn; hoạt động văn nghệ với những những tiết mục được chuẩn bị rất chu đáo, mang tính nghệ thuật, và cuối cùng là các chuỗi hoạt động trò chơi được tổ chức một cách thông minh và đầy kịch tính mang lại nhiều hứng thú cho người chơi.

        Sau đợt dịch Covid-19, Halloween 2022 đã trở lại mang đến một sân chơi vui vẻ giúp các bạn học sinh không chỉ được thư giãn mà hơn hết là được thể hiện lòng nhiệt tình, sự sáng tạo. Với tâm huyết của Ban tổ chức là các bạn học sinh lớp 11 Anh và 11 Pháp, cùng sự tham gia phấn khởi của toàn bộ học sinh khối Ngoại Ngữ, quý thầy cô tổ Ngoại Ngữ và các khách mời vinh dự của chương trình, mọi người tham dự cùng cảm nhận được niềm vui, nguồn năng lượng tràn trề lan tỏa khắp ngôi trường, tạo nên một trải nghiệm Halloween thật đặc sắc và khó quên.