LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI – CHI BỘ 1

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Sau một 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm đến công tác đoàn thể cùng với sự giác ngộ sâu sắc lý tưởng của Đảng, quần chúng Đặng Nguyễn Ngọc Thúy đã tự nguyện viết đơn xin được gia nhập đội ngũ Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Đặng Nguyễn Ngọc Thúy – giáo viên tổ Toán, chiều ngày 22 tháng 8 năm 2023 Chi bộ 1 trường THPT Chuyên Thăng Long đã tổ chức Lễ kết nạp đảng.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Đào Mạnh Trinh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp: