Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng, sáng ngày 5/9 trường THPT Chuyên Thăng Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2014 – 2015.

Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, thầy trò trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:

+ Đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Thành Ủy Đà Lạt.

+ Ông Phạm Hữu Luận – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.

+ Tiến sĩ Nguyễn Hữu Toàn Phan – Phó viện trưởng viện khoa học Tây Nguyên

+ PGS.TS Nguyễn Mộng Sinh – Nguyên chủ tịch các hội khoa học kĩ thuật Lâm Đồng

+ Ông Đàm Minh Tuấn – Trưởng ban liên lạc CMHS toàn trường.

+ Bà Nguyễn Thị Hồng Nhạn – Phó Trưởng ban liên lạc CMHS toàn trường.

+ Cùng với hội đồng giáo dục nhà trường và 877 học sinh toàn trường.

Năm học 2015-2016, Trường Chuyên Thăng Long quyết tâm tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống, giữ vững thương hiệu là trường có chất lượng cao, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ theo đề án phát triển trường chuyên của Tỉnh; tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016
của Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 2010-2015

ĐẠI BIỂU THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Thầy Phạm Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Tỉnh – Đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Thành Ủy Đà Lạt.

Đồng chí Trần Đức Quận – Bí thư Thành Ủy Đà Lạt đánh trống khai trường.

Đại diện học sinh phát biểu cảm nghĩ ngày Khai giảng

Phát giấy khen và học bổng cho học sinh thủ khoa đầu vào tuyển sinh 10

HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG

LỄ CHIA TAY THẦY PHẠM VÂN VÀ CÔ HỒ THỊ DANH VỀ HƯU