Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cho CB-GV-HS trong nhà trường về việc tự phòng ngừa; tích cực tham gia phòng, chống góp phần làm giảm tệ nạn ma túy, bạo lực học đường và chấp hành tốt trật tự an toàn giao thông trong nhà trường và ngoài xã hội; Thực hiện công văn chỉ đạo số 64/KHLT-CATP-PGD&ĐT của UBND thành phố Đà Lạt, sáng ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trường THPT Chuyên Thăng Long phối hợp với Công an thành phố Đà Lạt tổ chức Lễ phát động “Phong trào phòng chống ma túy, bạo lực học đường, chấp hành trật tự an toàn giao thông”.

Về tham dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Dưỡng – Cán bộ đội cảnh sát điều tra phòng, chống tội phạm ma túy công an thành phố Đà Lạt cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 800 học sinh Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Một số hình ảnh của lễ phát động

Qua lễ phát động, CB-GV-HS của nhà trường đã được cung cấp rất nhiều thông tin về tệ nan ma túy, vấn đề bạo lực học đường và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Đặc biệt, CB-GV-HS thấy được trách nhiệm trong việc bảo vệ, tuyên truyền đến người thân, cộng đồng trước tác hại và phòng, chống những tệ nạn trên./.