NGÀY TỰU TRƯỜNG – GIAO LƯU HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC MỚI

Sau một kỳ nghỉ hè học tập, vui chơi, rèn luyện, trải nghiệm thú vị, thầy và trò trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt lại hào hứng, phấn khởi chào mừng một năm học mới. Để tạo không khí vui tươi, truyền động lực và gắn kết các bạn học sinh, Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức chương trình giao lưu học sinh toàn trường đầy sôi động và ấn tượng.

Chương trình chào đón học sinh đầu cấp và giao lưu học sinh toàn trường là một trong những chương trình được các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt chờ mong sau kỳ nghỉ hè dài ngày. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, đây cũng là cơ hội để học sinh toàn trường giao lưu, gắn kết với nhau. Chương trình năm nay đã được Câu lạc bộ kỹ năng sống chuẩn bị chu đáo để lại nhiều ấn tượng tích cực cho tất cả các thành viên “Thăng Long er” tham gia.

Một nội dung quan trọng của chương trình này chính là chào đón các bạn học sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh lớp 10 chuyên đầy thử thách để chính thức trở thành thế hệ học sinh thứ 30, những hạt giống quý và đẹp của thế hệ học sinh niên khóa 2023-2026 trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Trong cuộc gặp gỡ giao lưu này, cô Trần Thị Thùy Trang có đôi lời phát biểu đón mừng các bạn học sinh mới với niềm tin: “Các em hãy rèn luyện để xây dựng cho mình một lối sống trách nhiệm, tôn trọng, yêu thương bắt đầu bằng những việc làm, những suy nghĩ nhỏ bé, đơn giản và bình dị nhất! Các em biết tôn trọng và yêu thương chính mình, biết nhận ra, gìn giữ và phát huy các giá trị của bản thân để khẳng định chính mình là một cá thể có bản sắc riêng nhưng đồng thời cũng biết tôn trọng sự khác biệt của người khác. Hơn thế nữa, cô mong các em sớm hòa nhập với môi trường học tập và rèn luyện mới sớm thắp lên đam mê và khát vọng để tỏa sáng! Cùng với các anh chị khối 11, 12 viết tiếp những trang vàng truyền thống, góp phần nâng tầm vị thế tiên phong của ngôi trường trong tương lai”.

Trong buổi giao lưu, các bạn học sinh khối 10 được đón chào nhiệt liệt, các lớp 10 lần lượt diễu hành đến trước sân khấu trung tâm dưới dẫn dắt của thầy cô giáo chủ nhiệm và đại diện anh chị cùng môn chuyên lớp 12. Sau màn diễu hành ra mắt, các bạn học sinh lớp 10 nhanh chóng hòa nhập cùng các bạn học sinh toàn trường tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi,…Chương trình giao lưu toàn trường kết thúc, cũng là lúc các bạn học sinh trở về lớp học của mình, cùng thầy cô chủ nhiệm chuẩn bị cho năm học mới và giao lưu theo khối chuyên.

Xin chúc mừng 310 học sinh xuất sắc của niên khoá 2023 – 2026. Chúc tất cả các bạn học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt mến yêu của chúng ta một năm học mới thu nhận, tích lũy được nhiều kiến thức, có thất nhiều trải nghiệm ý nghĩa, cũng gặt hái được nhiều thành công!

Xin giới thiệu một vài hình ảnh tại buổi lễ

Cô Trần Thị Thùy Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh các lớp 10 chuyên lần lượt diễu hành về trước sân khấu trung tâm.

Học sinh đại diện khối 12 đang chia sẻ một số thông tin đến các em lớp 10.

Hình ảnh các bạn học sinh toàn trường giao lưu với nhau trong hoạt động chung.