Sinh hoạt CLB Văn-Sử Địa lần thứ II

Chiều 25/02/2012 tổ Ngữ văn,  Sử – Địa phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên nhà trường  tổ chức buổi sinh hoạt  câu lạc bộ lần thứ II với chủ đề Tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ.

Tới dự buổi sinh hoạt có cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Tây – Bí thư đoàn trường, thầy Huỳnh Phước Hải – chủ tịch HLHTN, cùng các thầy cô giáo bộ môn Văn,  Sử,  Địa, các  giáo sinh cùng toàn thể học sinh thuộc ba khối chuyên Văn, Sử, Địa.

Sân chơi chung của các khối chuyên xã hội luôn có sức hút lớn đối với các bạn học sinh, đây là dịp để các em hoàn thiện hơn nữa mô hình CLB học tập năm học 2011 – 2012, rèn luyện kĩ năng hợp tác, làm việc tập thể. Đặc biệt, hoạt động CLB mang đến cho các em niềm vui trong học tập, tăng cường tình đoàn kết giữa các lớp Văn – Sử – Địa và học sinh trong toàn trường.

Xuyên suốt chủ đề sinh hoạt là cuộc thi Bạn và tôi, chúng ta là một với 3 vòng thi Tìm hiểu – Hợp tác – Chung sức đầy gay cấn và thú vị, xen kẽ giữa các phần thi là những tiết mục văn nghệ hấp dẫn. Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt CLB:

Description: H:\DCIM\101MSDCF\DSC08250.JPG

Quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và các thầy cô giáo bộ môn

Vòng thi Tìm hiểu với những đại diện xuất sắc nhất của các lớp

Các đội khéo léo và hài hước trong những câu chuyện của phần thi Hợp tác

Khán giả cuồng nhiệt hòa vào bài hát “Cảm ơn tình yêu” do bạn  Thanh Thủy – 12 Văn biểu diễn

Trò chơi dành cho khán giả – phần chơi mang lại nhiều tiếng cười nhất

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – PHT nhà trường trao thưởng cho các đội tham gia phần thi dành cho khán giả

Phần thi cuối để chọn ra người chiến thắng – Chung sức

Thầy Phạm Ngọc Liên – GV tổ Ngữ văn trao thưởng cho các đội

Thầy Huỳnh Phước Hải – CT Hội LHTN trao  thưởng cho các đội.

“Bạn và tôi – chúng ta là một”