Sự kiện Halloween trực tuyến đầu tiên tại Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

          Tối ngày 30/10/2021, lần đầu tiên tại Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức đêm hội Halloween với hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy vậy sự kiện vẫn không gây khó khăn cho tinh thần hoạt động sôi nổi của các thành viên tham gia. Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo các bạn học sinh khối chuyên Anh – Pháp và cựu học sinh khối chuyên Ngoại Ngữ tham gia số lượng lên đến gần 150 người tham dự trên nền tảng Discord. Bên cạnh đó, sự kiện còn vinh dự tiếp đón sự  hiện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường, thầy cô tổ Ngoại Ngữ và các khách mời đặc biệt là các cố vấn giáo dục đến từ tổ chức Seameo và các trường trung học khác.

          Trong buổi sinh hoạt này, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức nhiều hoạt đố vui, giải mã mật thư cực kì thú vị và thu hút sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ người chơi. Ban tổ chức gồm các đội thiết kế Game,, đội thiết kế Hình Ảnh, đội phụ trách Âm nhạc, đội truyền thông và đội Kĩ Thuật đã cùng chung tay nỗ lực hết mình để sự kiện được diễn ra thành công trọn vẹn nhất.

          Cuối chương trình, Ban tổ chức đã công bố kết quả trao giải thưởng hấp dẫn gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba. Buổi sinh hoạt đã kết thúc trong niềm vui và hân hoan của không chỉ toàn bộ người chơi mà còn từ phía Ban Tổ Chức khi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng với thành công của chương trình. Ban Giám Hiệu và các thầy cô đã có lời khen ngợi khi sự kiện được tổ chức trực tuyến nhưng đã thành công mĩ mãn.

 

Sự kiện tổ chức trên nền tảng Discord với gần 150 người tham gia
Các thử thách được thiết kế hình ảnh chỉnh chu cùng plot game đặc sắc
BTC cảm thấy hân hoan phấn khởi vì sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.