THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 3

Sáng ngày 26/3/2023, UBND phường 3 tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2023, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030, phong trào “ Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”, cũng như tuyên truyền, giúp nâng cao nhận thức trong cộng đồng về việc rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Những khẩu hiệu như “Rèn luyện thân thể- Bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể- kiến thiết đất nước”, “Thể dục- khoẻ” được đồng thanh hô vang trong suốt buổi khai mạc như tiếp thêm tinh thần, động lực cho các vận động viên trên đường chạy của mình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND phường 3, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã nhiệt tình tham gia giải chạy với tinh thần hết sức phấn khởi, tươi vui và nhận thức được vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” đã diễn ra thành công trong bầu không khí hào hứng của mỗi người dân phường 3 nói chung và tất cả các cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt nói riêng. Mỗi thành viên tham gia đều mong muốn có thêm nhiều ngày hội thể thao như vậy trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của thầy và trò trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt tại Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 26/3/2023: