Tin về cuộc thi “Tôi tài năng”

“Tôi Tài Năng” là một sự kiện văn hóa quy mô lớn do Ban Thanh thiếu niên – VTV6 Đài THVN, Hội đồng Anh Việt Nam và VietBa Media phối hợp sản xuất, dành riêng cho các em học sinh THPT trên toàn quốc.

Chương trình nhằm mục đích tôn vinh tài năng, sự sáng tạo và cái tôi của giới trẻ Việt Nam ngày nay, khuyến khích các em ngày càng năng động, cởi mở và hòa nhập với cuộc sống, thế giới xung quanh mình.

Đặc biệt hơn, các thí sinh giành giải trong cuộc thi này sẽ có cơ hội nhận được các học bổng du học tại Vương quốc Anh vô cùng hấp dẫn: học bổng toàn phần khóa học A- level 2 năm tại trường Ruthin, khóa học hè 4 tuần tại Bellerbys College và các giải thưởng khác do Hội đồng Anh tài trợ. Tổng giá trị các giải thưởng hơn 1,7 tỷ đồng.

Thí sinh phải trải qua các vòng thi: trên 1000 thí sinh chọn 100 em, từ 100 chọn 36 em, từ 36 chọn 12 em, từ 12 chọn 4 em vào chung kết để giành các giải cao nhất cuộc thi. Em Nguyển Đình Đăng Khoa học sinh lớp 12 Toán2 của trường đã lọt vào vòng 12 HS xuất sắc. Hiện Khoa đang tích cực chuẩn bị tham dự vòng thi tiếp theo. Đăng Khoa đã nỗ lực và  mang lại niềm vui cho gia đình, bạn bè cùng thầy cô. Chúc Nguyễn Đình Đăng Khoa sẽ tự tin, tiếp tục nỗ lực để lọt vào vòng chung kết và giành kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh Đăng Khoa tham dự cuộc thi tại Hà Nội ngày 4/4/2012: