Tổ Sinh đẩy mạnh việc triển khai hội thi INTEL ISEF.

802

Tổ Sinh đẩy mạnh việc triển khai hội thi INTEL ISEF.

Vừa qua toàn bộ học sinh các lớp chuyên Sinh khối 10, 11 và 12 đã được các giáo viên phụ trách bộ môn chuyên phổ biến toàn bộ nội dung hội thi INTEL ISEF và bước đầu đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn học sinh say mê nghiên cứu khoa học.

 

Theo thông tin mới nhất, lớp 10 Sinh đã có 1 nhóm bạn đăng ký 1 đề tài và đang hoàn thiện đề cương. Các bạn học sinh lớp 11 Sinh cũng đã hình thành ý tưởng và đang bước đầu xây dựng đề cương. Lớp 12 Sinh đã có 1 bạn dự định đăng ký 1 đề tài về môi trường.

Để tham gia hội thi, học sinh chuyên Sinh có thể lựa chọn một trong các lĩnh vực sau: Khoa học động vật, Sinh học tế bào và phân tử, Công nghệ sinh học, Phân tích môi trường, Quản lý môi trường, Vi trùng học và Khoa học thực vật.

Học sinh có thể đăng ký đề tài với giáo viên phụ trách môn chuyên của lớp như sau:

– Khối 10: cô Trương Nữ Thanh Tâm

– Khối 11: cô Nguyễn Thị Thuỳ Linh

– Khối 12: cô Nguyễn Thị Ngọc Dung

Thời gian đăng ký đề tài và đề cương hạn chót là vào 15/09/2008.

Việc đăng ký đề tài và tham gia của các bạn học sinh cần được suy nghĩ nghiêm túc và cần có sự đầu tư chu đáo. Đồng thời các bạn học sinh phải được sự đồng ý, giúp đỡ của cha mẹ, của người hướng dẫn để có thể vừa nghiên cứu tốt lại vừa không để ảnh hưởng đến kết quả học tập trên lớp.

Các thầy cô giáo trong tổ Sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn và hy vọng sẽ nhận được nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có chất lượng của không chỉ các bạn lớp chuyên Sinh mà còn của những bạn yêu thích môn Sinh học.