Trường đại học FPT trao học bổng Nguyễn Văn Đạo.

Khoảng 50 sinh viên hiện đang theo học tại trường ĐH FPT thành phố Hồ Chí Minh là học sinh đến từ trường THPT chuyên Thăng Long. Hầu như tất cả những sinh viên này đều có kết quả chung khá tốt, trong đó khỏang 10%  đạt lọai giỏi và xuất sắc. “Chúng tôi thật sự vui mừng và ngạc nhiên vì các em học sinh chuyên Thăng Long bước chân vào ĐH FPT đã thể hiện tốt khả năng họat động xã hội và một số em bộc lộ tố chất người lãnh đạo tương lai”. Đó là nhận xét của ông Lê Bình Trung-trưởng phòng tuyển sinh trường ĐH FPT khi về tìm hiểu môi trường giáo dục tại trường chuyên Thăng Long.

Năm học 2011-2012 6 học sinh xuất sắc thuộc các lớp chuyên Tóan, Vật lí, Tin học lại được nhận 6 suất học bổng mang tên cố GS-Viện sỹ Nguyễn Văn Đạo do trường ĐH FPT trao tặng, với tổng trị giá khỏang 1,5 tỉ đồng.

Dưới đây là danh sách các em học sinh được nhận học bổng và hình ảnh lễ trao học bổng tại trường THPT Chuyên Thăng Long-ĐàLạt:

Vũ Đăng Đạt

Lớp 12 chuyên Tin.