Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt với Hội trại truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn 26/3

899

Nhằm ôn lại truyền thống 84 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tạo một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho Đoàn viên thanh niên trong trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, trong hai ngày 21 và 22 tháng 03 năm 2015 vừa qua, Ban Chấp Hành Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống tại khuông viên trường. Đây là Hội trại lớn nhất về quy mô và số lượng trại sinh từ trước tới nay do Đoàn trường tổ chức, với sự góp mặt của toàn bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và hơn 850 trại sinh thuộc 28 Chi đoàn lớp.

Tại Hội trại, Ban tổ chức đã dành thời gian cho các trại sinh được sinh hoạt, tham gia vào các hoạt động vui chơi, thi đua như trò chơi lớn, thi nấu ăn, các trò chơi vận động liên hoàn, kéo co, 11 người 10 chân, lửa trại và Hội thi hóa trang giấy…. đã thu hút đông đảo trại sinh tham gia.

Điểm nhấn của Hội trại truyền thống năm nay chính là lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn, là chương trình phút truyền thống và đêm Văn nghệ – Thời trang giấy diễn ra vào tối 21 tháng 03 năm 2015. Trong đó, phút ôn lại truyền thống của Đoàn được Ban tổ chức dàn dựng công phu với các bài hát truyền thống ca ngợi Đất nước, Bác Hồ, ca ngợi tuổi trẻ; đã để lại dấu ấn cho các trại sinh, khơi gợi trong các em về truyền thống và vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trước Tổ Quốc.

Hội trại truyền thống kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai để lại trong lòng những người tham gia.

Một số hình ảnh của Hội trại.

HÌNH ẢNH KHAI MẠC HỘI TRẠI

THAM GIA TRÒ CHƠI LỚN

CUỘC THI NẤU ĂN

THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN, KÉO CO, …

PHÚT TRUYỀN THỐNG – VĂN NGHỆ

SINH HOẠT DƯỚI LỬA TRẠI

BẾ MẠC HỘI TRẠI