Vui Tết Thiếu nhi

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt từ các cơ quan đoàn thể.

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\lich-su-va-y-nghia-ngay-quoc-te-thieu-nhi-3.jpg

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta luôn có sự quan tâm đặc biệt đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong một bức thư Bác gửi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/1950). Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.

Sáng ngày 01/6/2023, với mong muốn cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc mang lại trong ngày Quốc tế Thiếu nhi, CĐCS Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức một chương trình vui chơi đặc biệt dành cho con em của công đoàn viên trong nhà trường. Tại chương trình, các cháu không những được BCH Công đoàn nhà trường cho liên hoan ẩm thực, tặng những món quà có ý nghĩa, mà còn được tham gia các trò chơi nhằm trang bị các kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống xâm hại để tự bảo vệ bản thân.

Một số hình ảnh của chương trình:

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\9.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\1.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\12.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\10.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\14.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\3.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\5.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\6.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\8.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\7.jpg

C:\Users\USER\Desktop\Quoc te thiu nhi\13.jpg