Buổi tư vấn, hướng dẫn bước đầu nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016

Thực hiện công văn số 2531/KH-SGDĐT, ngày 12 tháng 08 năm 2015 về kế hoạch Tổ chức Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông Tỉnh Lâm Đồng lần thứ VIII năm học 2015 – 2016.

Năm học 2015-2016, trường đã xây dựng kế hoạch NCKH nhằm Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong thực hiện nhiệm vụ trường Chuyên. Đồng thời khuyến khích học sinh toàn trường trong đam mê nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kĩ thuật, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống. Cuộc thi KHKT cấp trường qua 7 năm đã thu hút được lực lượng đông đảo học sinh, các thầy cô giáo, các nhà khoa học và ngày càng quy mô và có sức lan tỏa lớn, đạt được nhiều thành tích nhất của Tỉnh.

Để tạo thuận lợi nhất cho học sinh trong bước đầu trong NCKH cấp trường, vào ngày 01/09/2015 BGH nhà trường tổ chức buổi tư vấn, hướng dẫn bước đầu NCKH với sự tư vấn của các nhà khoa học.

Nhà trường vinh dự đón tiếp các các nhà khoa học ở các viện, trường Đại học, Cao đẳng: Tiến sĩ Lê Cao Phan – Trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng Trường Cao đẳng Đà Lạt; Tiến sĩ Nguyễn Hữu Toàn Phan – Phó viện trưởng Viện Nghiên Cứu khoa học Tây Nguyên; Tiến sĩ Phan Xuân Huyên – Viện Nghiên Cứu khoa học Tây Nguyên; cùng với các Thầy Cô trong ban nghiên cứu khoa học cấp trường.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn, hướng dẫn bước đầu nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016