Đại hội Chi bộ 4 – Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Ngày 19/6/2017 vừa qua, Chi bộ 4 – Đảng bộ Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020.

Tham dự Đại hội có quý thầy cô trong Đảng ủy nhà trường; Bí thư/ Phó Bí thư các Chi bộ 1, 2, 3 và toàn thể đảng viên Chi bộ 4.

Đại hội đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi bộ kể từ khi thành lập đến nay. Trên cơ sở đó đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử Bí thư, Phó Bí thư chi bộ cho nhiệm kỳ mới. Cô Đinh Thị Mai Trang được bầu vào chức danh Bí thư Chi bộ và Cô Nguyễn Thị Tường Vy được bầu vào chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Cũng trong dịp này, thầy Bùi Nguyễn Hiệp đã được trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Chi bộ 4 – Đảng bộ trường THPT Chuyên Thăng Long

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đại hội: