Đội nhảy Chuyên Thăng Long đoạt Giải Ba Cuộc thi “DaLat Best Dance Crew 2022”

Nhằm góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên trên đia bàn tỉnh Lâm Đồng. Tỉnh đoàn Lâm đồng đã phối hợp với Tập đoàn Tôn Hoa Sen tổ chức cuộc thi “DALAT BEST DANCE CREW 2022 – HOA SEN HOME CUP” dành cho bảng chuyên nghiệp, bảng bán chuyên và bảng phong trào. Cuộc thi quy tụ hơn 1000 dancer đến từ cả nước trải qua 2 vòng thi đấu đó là vòng sơ loại và vòng chung kết.
Đội nhảy Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt tham dự cuộc thi ở bảng phong trào. Sau khi xuất sắc vượt qua vòng sơ loại, đội nhảy Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt bước vào đêm chung kết tranh tài với cùng với 14 đội nhảy khác đến từ các huyện và thành phố khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Với hơn 3 tháng luyện tập và thi đấu, đội nhảy Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt bước vào đêm chung kết với tinh thần tự tin và quyết tâm giành chiến thắng. Tại đêm thi đấu bùng lửa diễn ra tối ngày 27 tháng 4 năm 2022, đội nhảy của nhà trường đã xuất sắc vượt qua 12 đội nhảy để xếp vị trí thứ 3 chung cuộc.