Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của khối chuyên Anh

Được sự tín nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, học sinh khối chuyên Anh được giao nhiệm vụ mở màn cho hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp (NGLL) của năm học 2014-2015 với chủ đề : “Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc”.

Sau hơn 2 tuần chuẩn bị , viết kịch bản, chọn diễn viên, tập văn nghệ ,và thông qua sự kiểm duyệt của Ban giám hiệu, hoạt động NGLL đầu tiên đã diễn ra vào sáng thứ 2 ngày 29 tháng 9 năm 2014 tại sân A sau giờ Chào cờ. Bằng một vở kịch ngắn lồng ghép với các tiết mục văn nghệ, các bạn khối chuyên Anh đã mang đến cho người xem một thông điệp khá ý nghĩa về ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, kêu gọi học sinh toàn trường không ngừng học tập , gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc mình. Tin rằng học sinh Thăng Long sẽ không ngừng nỗ lực , phấn đấu rèn luyện mọi mặt và làm tốt việc gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc như nội dung vở kịch mà các bạn học sinh khối chuyên Anh đã trình diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hoạt động