Hội trại truyền thống 26/3

Chào mừng Tháng Thanh Niên 03/2014, chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014).

Nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống 83 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giúp thanh niên ý thức rõ vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Giúp đoàn viên – sinh viên phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, hoạt động đội nhóm; đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các lớp, các học sinh. Phát huy sức trẻ, sức sáng tạo, tinh thần tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, đảm bảo tính giáo dục lý tưởng – truyền thống, tuyên truyền, an toàn, hiệu quả.

Ngày 23/03/2014 trường Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã tổ chức hội trại truyền thống 26/3

Dưới đây là một số hình ảnh về hội trại.