Hội trại truyền thống chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016)

Thiết thực chào mừng Tháng Thanh Niên 03/2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa lịch sử truyền thống 85 năm cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giúp thanh niên ý thức rõ vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2015 – 2016, chương trình kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016.

Tạo sân chơi thiết thực bổ ích nhằm giúp đoàn viên – thanh niên phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể, hoạt động đội nhóm; đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các lớp, các học sinh.

Phát huy sức trẻ, sức sáng tạo, tinh thần tiết kiệm, tinh thần đoàn kết, đảm bảo tính giáo dục lý tưởng – truyền thống, tuyên truyền, an toàn, hiệu quả.

Đẩy mạnh phong trào VHVN, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, ôn lại lịch sử quê hương đất nước.

Tiếp tục phát huy kết quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” …

Xuất phát từ những lý do trên, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt, tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) vào ngày 26/03/2016 tại khuôn viên nhà trường với những nội dung thiết thực như: Tổ chức trò chơi lớn, trò chơi team building, trò chơi liên hoàn, trò chơi thi nấu ăn dưới hình thức Master chef, trò chơi kéo co, tổ chức phút sinh hoạt truyền thống dưới hình thức sân khấu hóa, liên hoan ca khúc Cách mạng, sinh hoạt lửa trại truyền thống…tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm, gắn kết tất cả học sinh của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội trại truyền thống 26/03/2016

1. Khai mạc Hội trại truyền thống