Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Hòa vào niềm vui chung của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015

Đến tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của:

Quý lãnh đạo Tỉnh: Ông Nguyễn Xuân Tiến, UV BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng;

Quý lãnh đạo Thành phố: Ông Võ Ngọc Hiệp, Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt;

Quý lãnh đạo Sở: Bà Đàm Thị Kinh, Phó giám đốc sở GD-ĐT Lâm Đồng;

Quý lãnh đạo Phường: Ông Lê Tự Lâm, Phó Chủ tịch UBND Phường 3; Ông Nguyễn Cao Thạnh, Chủ tịch Hội cựu chiến binh phường 3.

Cô Trần thị Nghĩa, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Mộng Sinh, Nguyên Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh Lâm Đồng.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Toàn Phan, viện phó viện Sinh học Tây Nguyên.

Bà Trần Thị Hồng Nhạn, Phó ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Các bậc phụ huynh học sinh

Hội đồng sư phạm nhà trường, các cựu giáo viên của trường.

Các cựu học sinh;  và 851 học sinh khối 10,11, 12.

Báo, Đài phát thanh truyền hình của Tỉnh, thành phố cũng đến chia sẻ niềm vui và đưa tin.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 – 2015, Trường THPT Chuyên Thăng Long đã được UBND tỉnh trao tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc Top 50 trường THPT có điểm bình quân cao nhất nước trong kỳ thi đại học – cao đẳng vừa qua. Chủ Tịch UBND tỉnh cũng đã trao 10 suất học bổng khuyến học cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của trường. Nhà trường cũng đã khen thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp THPT, thủ khoa tuyển sinh đại học – cao đẳng năm 2014 và học sinh đạt điểm cao nhất môn chuyên trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm học 2014 – 2015.

Năm học 2014-2015, Trường Chuyên Thăng Long quyết tâm tiếp tục  phấn đấu phát huy truyền thống, giữ vững thương hiệu là trường có chất lượng cao, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ theo đề án phát triển trường chuyên của Tỉnh; tích cực triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015 của Trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Đại biểu về dự lễ khai giảng

Ban giám hiệu nhà trường ( bên phải)

Cô Nguyễn Thị Ngọc Dung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng
năm học 2014 – 2015

Ông Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu, đánh trống khai trường.

Bà Đàm Thị Kinh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Lâm Đồng đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch nước.

Phần hội trong lễ khai giảng