Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Đã thành truyền thống, hàng năm, vào tháng 11, các thầy cô giáo và học sinh ở tất cả các trường học trong cả nước sôi nổi hưởng ứng tham gia nhiều hoạt động thi đua dạy tốt – học tốt để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoà cùng không khí của các trường học trong cả nước, được sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Lâm Đồng, sáng ngày 20/11/2015 trường THPT chuyên Thăng Long trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại truyền thống quý báu của nghề giáo, một sự nghiệp trồng người cao quí luôn được xã hội tôn vinh. Đồng thời, nhà trường ghi nhận thành tích tốt và biểu dương khen thưởng trong sơ kết thi đua đợt I.

Trong tháng 11, có rất nhiều hoạt động ý nghĩa của học sinh nhà trường cùng đã diễn ra để bày tỏ sự tri ân các thầy cô giáo. Với các hoạt động giáo dục toàn diện cũng được học sinh trong toàn trường hưởng ứng sôi nổi; các lớp đều tích cực tham gia như phong trào TDTT, văn nghệ, sáng tác văn thơ, làm thiệp tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình cảm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015:

VINH DỰ ĐÓN TIẾP QUÝ ĐẠI BIỂU, CÁC THẦY CÔ GIÁO NGHỈ HƯU VỀ DỰ LỄ 20/11

CÔ NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG – BÍ THƯ ĐẢNG BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
PHÁT BIỂU KỶ NIỆM 33 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO  VIỆT NAM 20/11/1982  –  20/11/2015

ĐẠI DIỆN HỌC SINH PHÁT BIỂU VÀ TẶNG HOA TRI ÂN THẦY CÔ!

QUAN TÂM SÂU SẮC CỦA BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG

HÌNH ẢNH SƠ KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG 20/11

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM – TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

CHỤP HÌNH LƯU NIỆM CÙNG VỚI CÁC THẦY CÔ NGUYÊN LÀ HIỆU TRƯỞNG, THẦY CÔ ĐÃ VỀ HƯU