Lời cảm ơn

2596

Kính gửi Hội Cựu Học Sinh Chuyên Thăng Long khóa 82-85

Em tên là Dương Văn Tuấn học sinh lớp 12 Tin trường THPT Chuyên Thăng Long-Đà Lạt

Lời đầu tiên em xin gửi lời cám ơn chân thành và lòng biết ơn sâu sắc đến hội cựu học sinh 82-85 đã trao học bổng cho em. Học bổng ấy đã giúp đỡ em rất nhiều trong cả vấn đề vật chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian vừa qua.

Đến nay đã là hơn 2 năm em được nhận học bổng tại ngôi trường Thăng Long, em đã có rất nhiều kỉ niệm, công sức và tình cảm nơi đây, chắc hẳn rằng những điều em ghi nhận và trân trọng rất nhiều. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của em từ khi còn là học sinh cấp 2. Nay em đã hoàn thành được mong ước, em tự nhủ mình phải luôn cố gắng từng ngày, trước tiên là để xứng đáng với ước mơ của mình, sau là để xứng đáng với tình yêu thương, sự nuôi nấng và kì vọng của gia đình, thầy cô. Bản thân em cảm thấy may mắn khi được học tại trường Chuyên Thăng Long, được sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, nhưng lại càng thấy may mắn hơn khi được nhận học bổng của hội cựu học sinh Thăng Long khóa 82-85. Có lẽ đây chính là điều mà em mang ơn rất nhiều, số tiền đó đối với em là sự động viên và là sự giúp đỡ to lớn. Em đã có thể thoải mái hơn trong công việc học tập, ngoài ra em còn có thể mua rất nhiều sách vở nâng cao kiến thức của bản thân về chuyên môn và đạo đức sống. Có đôi lúc, em thấy ba mẹ vất vả ngày đêm đi làm kiếm tiền để chăm lo tiền học cho em, bản thân em không thể làm gì nhiều cho ba mẹ, khi nhận được học bổng của Hội, đó là phần đỡ đần rất lớn đối với gia đình em, giúp đỡ em rất nhiều trong việc học tập. Có lẽ nhưng điều trên cũng đủ làm động lực, làm cơ sở để em xác định được con đường mà mình sữ bước đi trong tương lai. Cũng giống như những năm học cấp 2, em ước mơ được đạt chân vào mái trường Chuyên Thăng Long đầy triển vọng, thì bây giờ em lại được trở về ngày xưa, sống lại với ước mơ đó, chỉ khác là giờ em sẽ cố gắng học tập để có thể vào Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, được làm người bác sĩ có đầy đủ y đức để cứu người. Hằng ngày, em vẫn luôn cố gắng với những môn học mà mình đam mê, đó cũng chính là niềm động lực của em từng ngày.

Năm nay, em may mắn được Hội Cựu Học Sinh 82-85 trao tặng học bổng một lần nữa, em sẽ vẫn giữ ý nghĩa của món quà như lúc ban đầu và sẽ cố gắng học tập thật tốt. Sự ưu ái của Hội khiến em cảm kích rất nhiều, em tự hứa rằng sẽ không phụ lòng tin tưởng của Hội dành cho em. Ở thời điểm này em chưa thể làm được gì nhiều để thể hiện lòng thành của mình đối với Hội ngoài việc phải nổ lực, nhưng em vẫn mong được một lần mời các cô, các chú đến thăm nhà em, để em có thể thể hiện lòng biết ơn đến Hội. Một lần nữa em xin gửi lời cám ơn chân thành và biết ơn sâu sắc đến Hội Cựu Học Sinh 82-85.