Tết Trung Thu với chủ đề: “Ấm áp mùa Trăng” của trường THPT Chuyên Thăng Long năm học 2016 – 2017

Không khí Trung Thu lan tỏa khắp nơi như đã tiếp thêm nhiệt huyết cho học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long Đà Lạt. Vào ngày 11 tháng 9 năm 2016 (11/8 ÂL),được sự cho phép của Đảng ủy, BGH và Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long, CLB Kỹ Năng Sống lần đầu tiên tổ chức ngày hội trăng rằm dành cho tất cả các học sinh trong nhà trường với chủ đề “Ấm áp mùa trăng”  nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn và giúp các bạn có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong ngôi trường Thăng Long. Đây là chương trình ngoại khóa đầu tiên trong năm học mớicủa nhà trường nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả các bạn học sinh trong toàn trường.Có thể nói chương trình thành công tốt đẹp đã góp phần tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho tất cả các bạn học sinh đặc biệt là các tân binh khối 10.Chương trình không chỉ nhằm mục đích giải trí với các tiết mục văn nghệ hay múa lân mà còn nêu cao tính sáng tạo, tinh thần đoàn kếtcủa học sinh trong nhà trường với các phần thi như: làm bánh trung thu, làm lồng đèn và trang trí mâm quả.

“Ấm áp mùa trăng 2016” lần đẩu tiên được tổ chức tại trường THPT Chuyên Thăng Long nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.Đây là nền móng hứa hẹn những chương trình đặc sắc hơn được tổ chức thành công trong những năm học sau.

Những hình ảnh về chương trình “Ấm áp mùa trăng” 2016

Hội thi trang trí mâm quả

Hội thi làm lồng đèn

Hội thi làm bánh