Chuyên Thăng Long với hội thi dân vũ

Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, sáng ngày 16/10/2011, tại Cung văn hóa thiếu nhi thành phố Đà Lạt – Hội LHTN thành phố Đà Lạt đã tổ chức “Hội thi dân vũ quốc tế và các vũ điệu thanh niên”. Tham gia cuộc thi có 27 đơn vị trường học và các đơn vị phường – xã đứng chân trên thành phố Đà Lạt. Có 10 đội thi được trao giải.

Đội dân vũ trường THPT Chuyên Thăng Long tham gia cuộc thi gồm 36 thành viên đến từ khối lớp 10 và 11. Kết quả đội dân vũ trường THPT Chuyên Thăng Long đạt giải khuyến khích của hội thi. Điều thu hái lớn nhất qua cuộc thi là đội dân vũ của trường được hòa mình trong không khí ngập tràn tươi trẻ, thân thiện và học hỏi. Cơ hội dược giao lưu, được rèn thêm kĩ năng sống cũng cũng được mở ra. Sau cuộc thi, hoạt động dân vũ của trường cũng sẽ tiếp tục được nhân rộng và phát triển.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Phần dự thi của đội dân vũ trường THPT Chuyên Thăng Long:

Tổng kết hội thi và trao giải