Tổ bộ môn Sử – Địa tổ chức tham quan, học tập, dã ngoại tuyến Đà Lạt – Nha Trang

Năm học 2013 – 2014 trường THPT Chuyên Thăng Long nói chung và tổ Sử – Địa nói riêng đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và đang xây dựng các kế hoạch dạy học môn chuyên để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của trường. Đồng thời, với đặc thù bộ môn có tích hợp giáo dục Di sản và giáo dục Bảo vệ tài nguyên môi trường và biển đảo. Để khơi dậy niềm đam mê học hỏi bộ môn Địa lý, Lịch sử cho học sinh, để động viên khen thưởng cho các học sinh có giải trong các kỳ thi cấp quốc gia, cấp tỉnh và Olympic truyền thống 30/4 năm học 2013 – 2014 đồng thời chuẩn bị kiến thức và tinh thần cho những kỳ thi học sinh giỏi sắp đến.

Tổ kết hợp giao lưu, học tập với tham quan các địa danh: Tháp Bà Ponagar, bảo tàng sinh vật biển Nha Trang, tham quan các đảo trong Vịnh biển Nha Trang, để các giáo viên và học sinh trong đội tuyển môn Sử, Địa có điều kiện thực tiễn, bổ sung nguồn tri thức trong hoạt động dạy và học.

Và sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan, dã ngoại, học tập chuyến Đà Lạt – Nha Trang:

VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC NHA TRANG

THÁP BÀ Ponagar