Chung kết cuộc thi “Học sinh chuyên Thăng Long với văn hóa giao thông”

Tiếp tục hưởng ứng tháng an tòan giao thông, chiều 22 tháng 9 năm 2011 tại hội trường B trường THPT Chuyên Thăng Long đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Học sinh chuyên Thăng Long với văn hóa giao thông”.

Vượt qua vòng sơ lọai, 6 thí sinh đại diện ba khối lớp đã bước vào vòng chung kết với 2 phần thi : thi khả năng làm người dẫn chương trình với nội dung  an tòan giao thông và thi ứng xử nhanh qua xử lí tình huống về an tòan giao thông. Các thí sinh tỏ ra nắm chắc luật an tòan giao thông; có khả năng ứng xử, thuyết trình, giao lưu với khán giả- những năng lực cần có của người dẫn chương trình trong tương lai.

Điều đặc biệt của cuộc thi là Ban giám khảo gồm 32 “vị”, đây  là những học sinh thuộc 32 lớp trong tòan trường. Trưởng ban Giám khảo là Chủ nhiệm câu lạc bộ Kĩ năng sống. Ban giám khảo đã làm việc với tinh thần khách quan, trung thực, công bằng.

Được sự hưởng ứng và cổ vũ nồng nhiệt của khán giả là học sinh tòan trường  cùng các thầy cô trong chi đòan giáo viên, các thầy cô trong hội đồng chủ nhiệm, 6 thí sinh đã hòan thành xuất sắc các phần thi.

Đại diện Công an thành phố Đà Lạt đã đến dự cùng thầy cô và các em.

Kết quả : 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích đã được trao cho các thí sinh.

Kết quả cụ thể:

Giải Nhất:
Giải Nhì:
Giải Ba:

Nguyễn Đình Đăng Khoa- 12 Tóan 2.
Nguyễn Thị Mỹ Linh- 12 Hóa 2.
Phạm Thị Thùy Dương- 10 Anh 1.

Giải Khuyến khích :

• Nguyễn Thị Thu An- 10 Lý.
  • Trần Hòang Khánh Linh-11 Tóan 1.
  • Trần Mỹ Linh- 11 Anh 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

(Thầy Phạm Vân-Tổ trưởng tổ GDCD-TD QP khai mạc cuộc thi)

(Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng thí sinh dự thi)

(Ban Giám khảo cuộc thi)

(Phần dự thi của các thí sinh)

(Thiếu tá Phạm Ngọc Định-Công an tp Đà Lạt;  thầy Phạm Vân

trao giải và chúc mừng các thí sinh)