CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY ĐÓN TẾT” NĂM 2020

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 – 2020, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kỹ năng sống xây dựng kế hoạch và tổ chức Chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2020 vào ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24/12/2019 âm lịch). Chương trình thể hiện tấm lòng tương thân tương ái trong cộng đồng xã hội và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của các thế hệ học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Qua những hoạt động của chương trình nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong học sinh nhà trường. Tạo một dấu ấn, bản sắc riêng của học sinh Trường THPT Chuyên Thăng Long – Đà Lạt.

Đồng thời cung cấp thêm cho học sinh tham gia chương trình kiến thức về Tết cổ truyền, những phong tục tập quán từ xưa đến nay của dân tộc Việt Nam. Từ đó bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của học sinh đối với quê hương, đất nước.

Chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2020, gồm nhiều hoạt động như: Khai mạc chương trình; văn nghệ chào mừng; đấu giá sản phẩm và gây quỹ từ thiện; Hội chợ ẩm thực; Trò chơi dân gian; Gian hàng sản phẩm handmade…

Qua chương trình Ban tổ chức đã trao 15 phần quà Tết cho học sinh trường Tiểu học Nam Thành: 3.000.000đ; 15 phần quà Tết cho học sinh trường Tiểu học Cửu Long: 3.000.000đ; 10 phần quà Tết cho học sinh trường Khiếm Thính tỉnh Lâm Đồng: 3.000.000đ; 42 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường: 12.600.000đ và tặng Quỹ ấm áp mùa xuân của Thành đoàn Đà Lạt: 5.000.000đ.

Những hình ảnh trong chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2020

Khai mạc chương trình “Chung tay đón Tết” năm 2020

Hai MC chương trình

Cô Trần Thị Bình – PHT Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình