CLB Vật lý tổ chức sinh hoạt lần 1

1076

Chiều ngày 8/10/2011- tại Hội trường B trường THPT Chuyên Thăng Long, học sinh thuộc các khối chuyên Lý đã tham gia sinh hoạt CLB Vật Lý  với chủ đề: “Hành trình tìm quả táo vàng của  Newton. Lớp 12 Lý chịu trách nhiệm tổ chức chính.

Đây là chương trình sinh hoạt giúp học sinh các lớp chuyên Lý, đặc biệt là các học sinh khối 10 làm quen với môi trường mới và những hình thức sinh hoạt mới. Hành trình đi tìm quả táo vàng của 3 đội chơi đến từ 3 khối lớp phải vượt qua 3 con đường khác nhau: đường bộ, đường thủy và đường không. Những con đường độc đáo này  được thể hiện một cách sáng tạo trên màn hình. Trong hành trình đi tìm kho báu các đội chơi phải vượt qua rất nhiều thử thách gay cấn, đó là những câu hỏi hóc búa với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là những câu hỏi mang đặc trưng riêng của môn Lý. Chương trình đầy sinh động và sáng tạo nên các cổ động viên được hâm nóng trong một bầu không khí sôi động và hấp dẫn từ bắt đầu cho đến khi kết thúc buổi sinh hoạt.

            Kết thúc hành trình tìm kiếm quả táo vàng của Newton đội chơi đến từ 12Lý giành giải Nhất, 10Lý đạt giải Nhì và 11Lý đạt giải Ba.

Một số hình ảnh sinh hoạt CLB Vật lý lần thứ nhất: